Chat hỗ trợ
Chat ngay

Hồ sơ năng lực

 • CHỨNG NHẬN 2
 • NGÀY 7/9
 • CHỨNG NHẬN
 • NGÀY 8/9
 • GIÁY CHỨNG NHẬN
 • Triển Khai Bảo Vệ Tòa Nhà
 • CHỨNG NHẬN KINH DOANH
 • CHỨNG NHẬN ĐỦ ĐIỀU KIỆN AN NINH TRẬT TỰ
 • CHỨNG NHẬN BẢO VỆ

Hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE 24/7

0904 180 368

Email: baovehoangkhuongcn@gmail.com

THÔNG TIN LIÊN HỆ

(028) 6252 3090 - 0904 180 368

Email: baovehoangkhuongcn@gmail.com

Dịch Vụ

BẢO VỆ YẾU NHÂN

Trong bối cảnh kinh tế ngày càng phát triển, tình hình xã hội có nhiều biến động như hiện nay thì việc tiềm ẩn các tai nạn, nguy hiểm đe doạ an ninh đến con người ngày càng gia tăng nhất là đối với các nhân vật có tầm ảnh hưởng như giới nghệ sỹ, chính trị, doanh nhân… Chính vì lẽ đó đã xuất hiện một bộ phận nghề nghiệp có thể dùng để giải quyết vấn đề này gọi là “DỊCH VỤ BẢO VỆ YẾU NHÂN”. Bài viết hôm nay sẽ giải đáp cho mọi người những thắc mắc liên quan đến công việc nay.

1. Dịch vụ bảo vệ yếu nhân là gì?

Trước hết, chúng ta cần hiểu rõ yếu nhân là gì?  Yếu nhân thực chất là những nhân vật có vị trí, vai trò có tầm ảnh hưởng lớn trong xã hội. Là những người đặc biệt quan trọng như các vị nguyên thủ quốc gia, ngôi sao, ca sỹ, doanh nhân… hay bất cứ người nào cần đến bảo vệ. Dịch vụ bảo vệ yếu nhân là dịch vụ bảo vệ cho tính mạng con người và tài sản của các yếu nhân cần được bảo vệ. Đối với người có điều kiện kinh tế, việc đảm bảo an toàn cho bản thân và những người thân trong gia đình ngày càng thiết yếu.

Do đó dịch vụ này được ra đời để đáp ứng và phục vụ những người có nhu cầu. Khách hàng của dịch vụ này được gọi là yếu nhân - được giải thích ở nội dung trên. 

Hình thức tội phạm ngày càng nguy hiểm và manh động. Mỗi năm nước ta có nhiều vụ bắt cóc, có thể là đe doạ, tống tiền, uy hiếp các vấn đề làm ăn… Đối với người có điều kiện kinh tế, việc đảm bảo an toàn cho bản thân và những người thân trong gia đình ngày một cao hơn. Dịch vụ bảo vệ yếu nhân giúp người sử dụng dịch vụ yên tâm làm việc mà không phải lo tới an ninh của mình cũng như những người thân xung quanh.

2. Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ yếu nhân?

Đa phần sẽ thực hiện theo hợp đồng đã ký kết với yếu nhân. Luôn luôn đặt mục tiêu đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người được bảo vệ làm hàng đầu (bao gồm an toàn về tính mạng, sức khoẻ, danh dự, nhân phẩm, tài sản và các hoạt động bình thường của người được bảo vệ…). 

Bên cạnh đó, phải tìm hiểu và nắm rõ được tâm lý của khách hàng sẽ và đang thực hiện dịch vụ. Thường xuyên xây dựng mối quan hệ giao tiếp với người được bảo vệ, trao đổi các nội dung và yêu cầu của nhiệm vụ bảo vệ. Đề nghị người được bảo vệ thực hiện các yêu cầu nhằm đảm bảo an toàn cho chính họ. Ngoài ra, còn trao đổi những vấn đề khác tạo môi trường thân thiện, hoà hợp, tin tưởng và tâm lý yên tâm cho người được bảo vệ. Để thực hiện tốt điều này vệ sĩ phải được bồi dưỡng, học tập, nâng cao kiến thức về kỹ năng giao tiếp và tâm lý giao tiếp. 

Trên thực tế, việc bảo vệ yếu nhân là rất quan trọng và phức tạp. Đòi hỏi năng lực của thực hiện công việc và sự hợp tác của người được bảo vệ. Số lượng người bảo vệ tuỳ thuộc vào tầm quan trọng và yêu cầu được bảo vệ mà bố trí, sắp xếp hợp lý. Các công việc điển hình chẳng hạn như là :

 • Nắm vững được các hoạt động thường xuyên và một số phạm vi công việc của người được bảo vệ, nhằm chủ động thực hiện các hoạt động và yêu cầu bảo vệ, tránh bị thụ động trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.
 • Kiểm soát đầy đủ các thông tin về địa điểm, số điện thoại của các trạm, chốt, trụ sở của cơ quan Công An trên tuyến đường, những khu vực mà người bảo vệ thường có mặt để khi cần thiết có thể yêu cầu hỗ trợ khẩn cấp. Đảm bảo hệ thống thông tin liên lạc với cấp trên, đảm bảo trao đổi thông suốt những vấn đề nảy sinh trong quá trình tiến hành các hoạt động bảo vệ yếu nhân.
 • Tìm hiểu rõ các mối quan hệ xã hội, gia đình. Đặc biệt, chú ý những mối quan hệ quan trọng và thường xuyên, những người mà họ thường gặp gỡ, những người có ảnh hưởng, chi phối người được bảo vệ, chi phối đến các hoạt động của họ. Hiểu rõ tính cách, thói quen, sở trường và hoạt động chủ yếu của người được bảo vệ.
 • Tiến hành hoá thân dưới vai trò trợ lý, thư ký hoặc người giúp việc…để trở thành người đồng hành với người được bảo vệ nhằm tạo thuận lợi cho các hoạt động cụ thể trong quá trình bảo vệ. Tinh thần dũng cảm tự tin và chủ động đối phó với các tình huống nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người được bảo vệ.
 • Tuỳ thuộc vào các hoạt động cụ thể của người được bảo vệ như tham quan du lịch, hội họp, hội thảo, tiếp xúc với công chứng… mà giữ khoảng cách nhất định tuy nhiên không quá 5m. Sẵn sàng trong tư thế che chắn, đảm bảo an toàn đối với người được bảo vệ và sẵn sàng đối phó các hoạt động xâm hại đến người được bảo vệ.
 • Khi đến một nơi cụ thể cần khẩn trương quan sát, xác định lối ra vào, lối thoát hiểm, đặc biệt ở các mục tiêu đặc thù như ở trên cao, dưới hầm sâu, trên mặt nước…chú ý những biểu hiện bất thường để chủ động có biện pháp cảnh giới.

3. Yêu cầu của người tham gia công việc bảo vệ yếu nhân?

Yêu cầu tất yếu và cũng là đầu tiên chính là tư cách đạo đức tốt đảm bảo được bí mật tuyệt đối. Khi thực hiện nhiệm vụ bảo vệ yếu nhân cần phải giữ bí mật hoàn toàn thông tin của cá nhân. Nếu để lộ thông tin ra bên ngoài sẽ gây mất an toàn cho yếu nhân và dễ gặp nguy hiểm. Để đảm bảo an toàn cho thân chủ, nhân viên bảo vệ yếu nhân là những người có thể hình tiêu chuẩn, giỏi nghiệp vụ và có đạo đức tốt. 

Nhân viên bảo vệ ngoài việc rèn luyện thể chất bản thân cần phải rèn cả kỹ năng sử dụng thiết bị và dụng cụ đảm bảo an toàn. Các thiết bị, dụng cụ để đảm bảo an toàn cho yếu nhân là điều cực kỳ quan trọng. Xây dựng hình tượng một người bảo vệ có đầy đủ kinh nghiệm việc này sẽ tạo ra ấn tượng tốt với khách hàng khiến họ muốn làm việc lâu dài với bạn.

Vấn đề thông tin của khách hàng cần được tìm hiểu và nắm rõ rành mạch trong bất kì trường hợp nào nhằm giải quyết kịp thời cấc vấn đề khi khách hàng gặp nguy hiểm. Yêu cầu của những người nổi tiếng đôi khi khắt khe nên nhân viên bảo vệ yếu nhân phải được huấn luyện chuyên nghiệp, đào tạo bài bản để vừa làm vệ sĩ vừa có thể làm công việc khác theo yêu cầu như lái xe, trợ lý… Không ngừng rèn luyện bản thân về kiến thức cũng như các kỹ năng của mình.

Nhân viên bảo vệ yếu nhân phải trải qua các khoán huấn luyện đào tạo chuyên nghiệp, khóa huấn luyện võ thuật chiến đấu để thực hiện tốt công tác bảo vệ mục tiêu, có kinh nghiệm, có kiến thức tâm lý xã hội và giao tiếp tốt. Chiều cao cân nặng và võ thuật phải đạt tiêu chuẩn bắt buộc.

4. Có nên chọn Bảo Vệ Hoàng Khương để tiến hành dịch vụ bảo vệ yếu nhân?

Khi bạn có nhu cầu, tìm đến công ty sẽ được hướng dẫn trao đổi bằng những kinh nghiệm chuyên môn cùng với thái độ phục vụ tận tình, tinh thần trách nhiệm cao. Các bước mà công ty sẽ thực hiện trong công việc bảo vệ yếu nhân sẽ diễn ra như sau:

 • Bước đầu tiên sẽ là nhận nhiệm vụ:

- Khi được cấp trên điều động nhiệm vụ bảo vệ yếu nhân thì đội ngũ nhân viên của công ty đã xác định rõ được việc bảo vệ là nhiệm vụ đầy tự hào, vinh dự nhất của người làm công tác bảo vệ. Trong một điều kiện nhất định khách hàng cảm thấy không yên tâm nên đã trao toàn bộ tính mạng, tài sản của họ cho ta bảo vệ. Đây thực sự là niềm tự hào nhưng cũng rất khó khăn. Vì vậy phải xác định được tư tưởng tốt dám chịu thiệt thòi, hy sinh gian khổ, không được phép ảnh hưởng đến khách hàng. 

- Họp và trao đổi với khách hàng về yêu cầu cung cấp dịch vụ bảo vệ yếu nhân để khi được giao nhiệm cần phải nắm vững: Tính chất của việc bảo vệ theo hợp đồng là gì? Địa điểm diễn ra công tác bảo vệ là ở đâu? Thời gian thực hiện công tác bảo vệ diễn ra bao lâu? Đồng thời phải sơ bộ tìm hiểu khách hàng là nam hay nữ, lứa tuổi nào, thuộc nhóm tâm lý, tính cách ra sao... điều đó sẽ phục vụ rất nhiều cho công việc dài lâu sau này.

 • Công tác chuẩn bị thực hiện nhiệm vụ:

- Dù là cá nhân hay đội nhóm thực hiện công tác bảo vệ cũng đều chỉ định người có trình độ làm đội trưởng để thành lập phương án cụ thể nhằm xác định rõ các nội dung đề ra khi nhậm nhiệm vụ.

- Tuyển nhân viên phù hợp đáp ứng đủ tính chất công việc dịch vụ bảo vệ yếu nhân.

- Bảo đảm tính cơ động cao không bị bó chặt đi lại khó khăn ảnh hưởng đến di chuyển. Chuẩn bị các trang thiết bị kèm theo: Máy điện thoại, nhắn tin, máy ảnh, bộ đàm, ống nhòm… tùy theo yêu cầu khách hàng.

- Yêu cầu quán triệt phương án bảo vệ và phân bổ nhiệm vụ của từng nhân viên phải nắm rõ. Tất cả các nhân viên phải thực thi đúng nội dung phương án đã triển khai và nghiêm chỉnh chấp hành theo nhiệm vụ đã được phân bổ.

- Tiến hành công tác diễn tập nhằm dự đoán trước được các tình huống sẽ xảy đến cũng như xây dựng được mạng lưới bảo vệ ít lỗ hỏng nhất có thể. 

 • Tiến hành thực hiện nhiệm vụ:

-  Nhân viên vệ sỹ luôn theo sát mục tiêu bảo vệ. 

-  Ngăn chặn và phát hiện kịp thời các đối tượng có hành vi đe dọa, tấn công hoặc gây nguy hiểm đến sự an toàn của mục tiêu bảo vệ. 

-  Sử dụng các kỹ năng và nghiệp vụ bảo vệ để xử lý tốt trong mọi tình huấn ảnh hưởng đến sự an toàn của mục tiêu bảo vệ. 

-  Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối về tính mạng, tài sản của mục tiêu bảo vệ. 

-  Tất cả các nhân viên khi làm dịch vụ bảo vệ yếu nhân luôn thể hiện tác phong chuyên nghiệp; thái độ xứng xử lịch sự, nhã nhặn, vui vẻ và nghiệm túc trong công việc.

 -  Đảm bảo bí mật và riêng tư cho khách hàng.

5. Cam kết của Công ty Bảo Vệ Hoàng Khương đến với khách hàng: 

- Trong số hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ yếu nhân trên thị trường hiện nay, việc tìm ra một nơi đủ uy tín để trao gửi niềm tin cũng là khó khăn không nhỏ đối với nhiều người. Theo đó, dịch vụ bảo vệ yếu nhân của Công ty chắc chắn sẽ mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng với đội ngũ cán bộ, nhân viên công ty luôn đặt chữ “Tâm” và “Tín”. 

- Đặt trách nhiệm khách hàng lên hàng đầu. Hướng tới niềm tin và sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng. Mọi nhân viên bảo vệ trong đội ngũ của chúng tôi luôn chuyên nghiệp đều phải vượt qua được quá trình tuyển chọn, đào tạo và huấn luyện kỹ lưỡng và nghiêm ngặt. Công ty Bảo Vệ chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để có thể đáp ứng mọi yêu cầu dặc biệt của quý khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ cá nhân một cách tốt nhất, như: Yêu cầu về ngoại hình, trình độ, yêu cầu về kiến thức kinh tế, xã hội, tâm lý,… hoặc yêu cầu về ngoại ngữ và một số yêu cầu khác như: giới tính, địa điểm, vùng miền,… Với dịch vụ bảo vệ cá nhân tại công ty luôn đảm bảo vấn đề an toàn của mọi người. Nếu khách hàng đang quan tâm đến vấn đề này hay còn bất cứ thắc mắc nào thì có thể để lại lời nhắn của mình để nhân viên tư vấn 24/7 của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp.

Trong thời đại công nghệ hiện nay, việc tìm kiếm một công ty để tiến hành các dịch vụ bảo vệ thì rất phong phú và đa dạng trên thị trường. Tạo nên sự khác biệt bằng chính sự trải nghiệm, tin tưởng của khách hàng mới chính là làm nên giá trị thật sự mà chúng tôi đã và đang đang hướng đến.

Khi đến với Công ty Bảo Vệ Hoàng Khương là bạn đang trải nghiệm một trong những công ty bảo vệ tốt nhất tại TPHCM. Với những giá trị cốt lõi, sứ mệnh và tầm nhìn mang đầy tính trách nhiệm và hiệu quả công việc mang lại đã tạo nên giá trị thương hiệu của công ty mà không phải nơi nào cũng có được. Hy vọng công ty có thể đồng hành và tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời cùng bạn.

CN CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ HOÀNG KHƯƠNG

Địa chỉ: 63/9 Trần Văn Ơn, P Tân Sơn Nhì, Q Tân Phú, TP HCM

Hotine/Zalo: 0904 180 368 - (028) 6252 3090

Email: baovehoangkhuongcn@gmail.com

Website: https://baovehoangkhuong.com/

 

Đối tác chi nhánh hoàng khương

0784461180719310.jpg 5236681654793000.png 4457017377118040.jpg 0962318771676620.jpg 3534808419678260.jpg 6014464639049500.jpg 1837548526579690.png 2848799132395200.png 6461779313874160.jpg 7766019870430260.jpg 8047957882163870.png 9504068860806780.jpg
Chat hỗ trợ
Chat ngay