Chat hỗ trợ
Chat ngay

Hồ sơ năng lực

 • CHỨNG NHẬN 2
 • NGÀY 7/9
 • CHỨNG NHẬN
 • NGÀY 8/9
 • GIÁY CHỨNG NHẬN
 • Triển Khai Bảo Vệ Tòa Nhà
 • CHỨNG NHẬN KINH DOANH
 • CHỨNG NHẬN ĐỦ ĐIỀU KIỆN AN NINH TRẬT TỰ
 • CHỨNG NHẬN BẢO VỆ

Hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE 24/7

0904 180 368

Email: baovehoangkhuongcn@gmail.com

THÔNG TIN LIÊN HỆ

(028) 6252 3090 - 0904 180 368

Email: baovehoangkhuongcn@gmail.com

Dịch Vụ

BẢO VỆ TRƯỜNG HỌC

Trường học là môi trường có nhiệm vụ giáo dục theo các cấp bậc gọi là học sinh – sinh viên do đội ngũ giáo viên – giảng viên chịu trách nhiệm giảng dạy. Đây cũng là nơi tập trung đông đúc nhiều tầng lớp từ học sinh – sinh viên đến giáo viên – giảng viên và các nhân viên khác phục vụ hoạt động của nhà trường, nếu không may xảy ra sự hỗn loạn có thể gây thiệt hại không cần thiết cho nhiều người.

Bên cạnh đó, trường học còn là nơi sở hữu nhiều thiết bị tài sản có giá trị để phục vụ quá trình giảng dạy vì thế những tài sản này cũng cần được bảo vệ để không bị hư hỏng, trộm cắp bởi các thành phần không tốt từ bên ngoài nhà trường và thậm chí trong chính nhà trường. Chính vì các lí do trên, bảo vệ trường học là yếu tố quan trọng cần phải có đối với mỗi một nhà trước để đảm bảo tình hình an ninh, trật tự trong nhà trường. Để các trường học trong mắt các bậc phụ huynh và xã hội là một địa điểm an toàn, uy tín cho việc gửi gắm những đứa trẻ cần được giáo dục thành người có ích cho xã hội.

1. Lý do nên chọn dịch vụ bảo vệ trường học tại bảo vệ Hoàng Khương:

Dịch vụ bảo vệ trường học, giúp đảm bảo trật tự, duy trì an ninh trong khuôn viên nhà trường cũng như các khu vực lân cận. Giúp ban quản lý, công nhân viên đang công tác yên tâm trong công việc và đặc biệt hơn hết là đảm bảo được sự an toàn cho các em học sinh, sinh viên tránh được các việc làm xấu xa của kẻ xấu.

Giữ được an ninh trật tự không phải là điều đơn giản bởi vì lượng người ra vào đông đúc mỗi ngày. Xung quanh trường học có nhiều thành phần phức tạp từ tốt đến xấu mà khó lòng nhận biết được. Những thời điểm như vậy, nếu không có người trông coi cẩn thận rất dễ xảy ra tình trạng mất tài sản, trộm cướp làm ảnh hưởng tinh thần của các nhân viên đang công tác. Có nhiều lý do để đưa ra quyết định về việc lựa chọn công ty bảo vệ như sau:

 • Đảm bảo an ninh 24/24h: Việc đảm bảo an ninh trật tự sẽ giúp các phụ huynh học sinh cũng như nhân viên đang công tác có thể yên tâm và thoải mái hơn. Sẽ không phải lo lắng về xe hay sợ bị trộm cướp tài sản. Khi có nhân viên bảo vệ, đội ngũ này sẽ tiến hành sắp xếp, trông coi và đảm bảo an toàn, an ninh cho toàn bộ vị trí đang bảo vệ.
 • Tăng hình ảnh chuyên nghiệp cho trường học: Toàn bộ đội ngũ bảo vệ tham gia công tác bảo vệ ( chào hỏi, dắt xe, trông xe, …) đều được đào tạo rất bài bản. Điều này giúp tạo ra sự chuyên nghiệp và tạo ấn tượng tốt đối với phụ huynh hoặc các ban thanh tra, lãnh đạo của nhà trường.
 • Đảm bảo tài sản: Thường ngày có đông đảo lượng người ra vào nên đây cũng là điều kiện lý tưởng để trộm cắp đột nhập, ăn cắp tài sản, lấy cắp xe máy của của công nhân viên, xe của học sinh, sinh viên … Khi có nhân viên bảo vệ làm việc sẽ tạo được sự yên tâm khi trông coi tài sản, phương tiện cho đối tác và cho mọi người tỏng khuôn viên trường học.
 • Đảm bảo phòng cháy chữa cháy: Nhân viên bảo vệ thường xuyên quan sát tuần tra bãi xe kịp thời phát hiện xử lý các nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy cơ bản để bảo vệ mọi hoạt động của trường học.
 • Ngoài ra còn có các lý do phụ khác như có thêm được nguồn nhân sự được tuyển dụng nghiêm ngặt, lý lịch trong sạch mà không mất chi phí, thời gian tuyển dụng, quản lý. Gắn trách nhiệm bảo vệ tài sản cho trường học cần bảo vệ. Được đổi nhân sự mới, khi nhân sự hiện tại không đảm bảo yêu cầu. Không phải thực hiện các chi phí phúc lợi cho nhân viên bảo vệ.

2. Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ trường học:

Nhằm đảm bảo an toàn, an ninh cho người và tài sản của trường học. Nhiệm vụ mục tiêu của nhân viên bảo vệ khi tham gia công tác bảo vệ như sau:

 • Kiểm soát lượng người ra vào trường học hàng ngày, hàng tháng để kịp thời phát hiện những đối tượng có ý đồ không tốt xâm nhập được vào trường học.
 • Giữ an ninh trật tự trong và xung quanh nhà trường, ngăn chặn hành động phá rối, gây mất trật tự: Ngăn chặn, can ngăn khi xảy ra các cuộc xô xát, tranh cãi, đánh nhau trong khuôn viên nhà trường. Kịp thời phát hiện, xử lí các hành vi vi phạm nội quy nhà trường, trật tự công cộng xảy ra trong phạm vi trường học.
 •  Trường hợp xảy ra các vi phạm pháp luật nghiêm trọng thì phải nhanh chóng báo cho lãnh đạo nhà trường, các lực lượng chính quyền địa phương đến giải quyết, hạn chế thiệt hại về tài sản, sức khỏe, tính mạng cho mọi người trong trường học.
 • Đảm bảo giữ gìn an ninh trật tự trong 24h/24h.
 •  Bảo vệ tài sản thiết bị tránh khỏi những thiệt hại hoặc thất thoát.
 • Thường xuyên kiểm tra các hệ thống phòng cháy chữa cháy. Trợ giúp đắc lực để hạn chế tối đa những thiệt hại về tài sản do sự cố cháy nổ , lũ lụt hoặc thiên tai khác.
 • Thường xuyên kiểm tra camera an ninh và ứng phó các trường hợp cần thiết.
 • Thực hiện các nhiệm vụ giải cứu, di tản lánh nạn trong trường hợp khẩn cấp.

​3. Yêu cầu đối với nhân viên bảo vệ thực hiện nhiệm vụ tại bảo vệ Hoàng Khương :

Thông thường, dù ở bất kì vị trí hay phân loại thì nhiệm vụ nào thì đội ngũ thực hiện nhiệm vụ để phải có những yêu cầu, tính chất để phù hợp với công việc:

 • Yêu cầu tất yếu và cũng là đầu tiên chính là tư cách đạo đức tốt đảm bảo được bí mật tuyệt đối. Khi thực hiện nhiệm vụ bảo cần phải giữ bí mật hoàn toàn thông  tin của khách hàng. Nếu để lộ thông tin ra bên ngoài sẽ ảnh hưởng công việc, tạo điều kiện cho các đối tượng xấu hoạt động. Để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả cho công việc, nhân viên bảo vệ là những người hội tụ đầy đủ các yếu tố về ngoại hình lẫn thể chất, giỏi nghiệp vụ và có đạo đức tốt.
 • Nhân viên bảo vệ phải tỏ ra lịch sự ở môi trường được bảo vệ. Tuyệt đối không được quá thân mật, dẫn đến hành động bất nhã với các thành phần của trường học. Nhân viên bảo vệ phải làm theo phương châm nghe mà không nghe, nhìn mà không nhìn, tức là phải tập trung các giác quan của con người để làm việc, tất cả mọi quan sát, nghe ngóng phải giữ bí mật, lịch sự. Phải am hiểu tường tận các ngõ ngách và các khu vực trọng yếu của khu vực bảo vệ. Ngoài ra, đối với đội ngũ bảo vệ còn được đào tạo chỉnh chu về yếu tố con người. Từ việc ăn mặc lịch sự đến tác phong. Thái độ giao tiếp cần nhiệt tình, niềm nở.
 • Nhân viên bảo vệ phải xác định được ngày, giờ cao điểm ở trường học để tiện quan sát, bố trí lực lượng phòng vệ phù hợp. Đảm bảo tuân thủ những nội quy, quy định của nơi đang được bảo vệ.
 • Thái độ làm việc nghiêm túc. Hướng dẫn mọi người đỗ xe gọn gàng và trông coi xe cẩn thận. Luôn giữ tinh thần tỉnh táo, sức khỏe tốt và khả năng ứng biến nhanh, giải quyết các tình huống phát sinh dù làm việc ở ca đêm hay ca ngày.
 • Nhân viên bảo vệ ngoài việc rèn luyện thể chất bản thân cần phải rèn cả kỹ năng sử dụng thiết bị và dụng cụ đảm bảo an toàn. Các thiết bị, dụng cụ để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như mọi người xung quanh là điều cực kỳ quan trọng. Thành thạo sử dụng công cụ hỗ trợ, bộ đàm, máy tính, điện thoại smartphone. Thành thạo khống chế các vũ khí thô sơ như dao, côn, tuýp sắt....
 • Nhanh nhạy, phát hiện các hành vi gây rối, trộm cắp, đột nhập trái phép và có ý định gây rối.
 • Đối với các hành động mang tính chất nghiêm trọng hơn như khi phát hiện các trường hợp mang chất cháy nổ, dao súng… Nhân viên bảo vệ cần giữ được sự bình tĩnh xử lý tình huống đồng thời liên hệ nhờ đến sự hỗ trợ của các cơ quan chức năng trong khu vực.
 • Trong trường hợp có tình huống khẩn cấp khác xảy ra như cháy nổ, chập điện, cần nhanh chóng sơ cứu người bị nạn và liên hệ với các bộ phận liên quan.

4. Những kỹ năng bảo vệ nhà hàng của đội ngũ bảo vệ Công Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Khương :

 • Kỹ năng ứng xử tình huống : Nhân viên bảo vệ phải có khả năng xử lý mọi tình huống bên ngoài cũng như bên trong khu vực của trường học khi liên quan đến vấn đề an ninh. Khi có một cuộc tranh cãi hay va chạm tại nơi đang thực hiện nhiệm vụ, người bảo vệ phải nhanh chóng tham gia để cuộc xung đột dừng lại, gọi điện báo cáo cấp trên hoặc cảnh sát tùy theo từng trường hợp cụ thể.
 • Quan sát nhạy bén: Kỹ năng quan sát nhạy bén là nhanh chóng phát hiện đâu là kẻ tình nghi để ngăn chặn kịp thời. Người bảo vệ không được phép lơ là trong công việc của mình, cần nhanh chóng phát hiện đối tượng để thông báo hoặc nhắc nhở tới mọi người.
 • Kỹ năng giao tiếp: Kỹ năng giao tiếp tốt cũng giúp công việc bảo vệ trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.
 • Những kỹ năng nghiệp vụ khác: Ngoài những kỹ năng trên, những người bảo vệ cần phải biết võ thuật, sử dụng thành thạo vũ trang trong những trường hợp khẩn cấp. Đặc biệt, cần trung thực, tuyệt đối giữ bí mật những vấn đề liên quan đến hoạt động củatrường học. Có như vậy, đối tượng bảo vệ mới được bảo vệ một cách an toàn tuyệt đối.

Qua các chia sẻ trên, chúng ta cũng thấy được nhân viên bảo vệ giữ vai trò quan trọng trong hoạt động giữ gìn an ninh, trật tự tại trường học. Tùy theo mức độ lớn nhỏ mà có sự sắp xếp số lượng nhân viên bảo vệ khác nhau. Để được tư vấn cụ thể và có đội ngũ bảo vệ trường học chuyên nghiệp hãy tìm đến Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Khương uy tín để an ninh được đảm bảo và tiết kiệm được chi phí và thời gian đào tạo.

5. Các kế hoạch của Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Khương với các khách hàng có nhu cầu:

 • Bước 1: Khi khách hàng có nhu cầu, công ty sẽ tư vấn và trao đổi, hỗ trợ khách hàng giải đáp các thắc mắc.
 • Bước 2: Chuẩn bị sẵn các thông tin cần thiết về những mục tiêu khách hàng yêu cầu cần bảo vệ.
 • Bước 3: Sắp xếp để có 1 cuộc hẹn trao đổi thông tin giữa 2 bên.
 • Bước 4: Thống nhất và ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ.
 • Bước 5: Tiến hành thực hiện nhiệm vụ và báo cáo lại kết quả hoạt động đến khách hàng. Trong đó bao gồm kế hoạch công tác chuẩn bị và tổ chức tập huấn cho nhân viên bảo vệ quen dần với công việc đạt được hiệu quả tốt nhất:

6. CAM KẾT ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤCÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ HOÀNG KHƯƠNG:

 • Luôn có đội ngũ cán bộ, nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao. Thường xuyên có sự quản lý, giám sát chặt chẽ đến mọi hoạt động của nhân viên bảo vệ tại mục tiêu, thực hiện nghiêm túc, đầy đủ chính xác những nội dung đã cam kết với khách hàng.
 • Luôn có đội thanh tra cơ động mạnh từ công ty sẵn sàng hỗ trợ kịp thời, đáp ứng đủ sức mạnh về lực lượng khi cần thiết tại mục tiêu bảo vệ.
 • Khách hàng không phải chịu các chi phí cho việc đào tạo nhân viên, cung cấp trang thiết bị bảo vệ, chi phí bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế... Nhân viên bảo vệ công ty được trang bị đầy đủ đồng phục theo quy định, những công cụ hỗ trợ cần thiết và hệ thống sổ sách, văn bản, báo cáo đáp ứng kịp thời cho công tác bảo vệ tại mục tiêu.
 • Được quyền yêu cầu thay đổi nhân viên bảo vệ khi khách hàng thấy rằng họ không đáp ứng được yêu cầu của nhiệm vụ. Những thiệt hại xảy ra mà do lỗi của nhân viên công ty, chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị thiệt hại theo hợp đồng dịch vụ do hai bên ký kết.
 • Luôn tuân thủ triệt để các quy định của pháp luật, khách hàng, tôn trọng khách hàng, xây dựng một doanh nghiệp mang tính chuyên nghiệp.
 • Mỗi nhân viên bảo vệ trước khi nhận nhiệm vụ đều phải đạt yêu cầu kiến thứ cơ bản về pháp luật. Các biện pháp về nghiệp vụ bảo vệ áp dụng cho mục tiêu cụ thể theo phương án đã đề ra. Sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ. Có nghiệp vụ PCCC. Được đào tạo huấn luyện võ thuật. Được đào tạo một số các nghiệp vụ nâng cao.

Trong số hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ trường học trên thị trường hiện nay, việc tìm ra một nơi đủ uy tín để trao gửi niềm tin cũng là khó khăn không nhỏ đối với nhiều người. Theo đó, dịch vụ bảo vệ trường học của Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Khương chắc chắn sẽ mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng với đội ngũ cán bộ, nhân viên công ty luôn đặt chữ “Tâm” và “Tín”. Đặt trách nhiệm khách hàng lên hàng đầu. Hướng tới niềm tin và sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng. Mọi nhân viên bảo vệ trong đội ngũ của chúng tôi luôn chuyên nghiệp đều phải vượt qua được quá trình tuyển chọn, đào tạo và huấn luyện kỹ lưỡng và nghiêm ngặt.Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Khương luôn nỗ lực hết mình để có thể đáp ứng mọi yêu cầu dặc biệt của quý khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ một cách tốt nhất, như: Yêu cầu về ngoại hình, trình độ, yêu cầu về kiến thức kinh tế, xã hội, tâm lý,… hoặc yêu cầu về ngoại ngữ và một số yêu cầu khác như: giới tính, địa điểm, vùng miền,…

 

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ HOÀNG KHƯƠNG

CHI NHÁNH CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ HOÀNG KHƯƠNG

ĐC: 63/9 Đ Tân Sơn Nhì, P Tân Sơn Nhì, Q Tân Phú, TP HCM

ĐT:  (028) 6252 3090 – DI ĐỘNG: 0904 180 368

Email: baovehoangkhuongcn@gmail.com

Website:  baovehoangkhuong.com

 

 

 

 

 

Đối tác chi nhánh hoàng khương

0784461180719310.jpg 5236681654793000.png 4457017377118040.jpg 0962318771676620.jpg 3534808419678260.jpg 6014464639049500.jpg 1837548526579690.png 2848799132395200.png 6461779313874160.jpg 7766019870430260.jpg 8047957882163870.png 9504068860806780.jpg
Chat hỗ trợ
Chat ngay